www.1mhotdeals.com

RAO VẶT MIỄN PHÍ! ĐĂNG LÀ DÍNH, RAO LÀ BÁN!
Tất cả ngành nghề

Dịch vụ đăng tin VIP & Up Tin tại RaoThoaiMai.Com


Mỗi ngày, RaoThoaiMai.Com có khoảng từ 5 đến 10 ngàn tin rao mới được đăng tải, vì vậy các tin rao cũ đã đăng trước đó sẽ bị đẩy lùi về những trang sau (do website được thiết kế để hiển thị tin rao mới nhất nằm trên, tin rao cũ hơn nằm ở dưới hoặc ở trang sau). Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ khó tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng hơn. Vì vậy, mua dịch vụ chạy tin VIP hoặc Up Tin tự động là lựa chọn tốt giúp tin rao của bạn tiếp cận khách hàng nhanh nhất.
Đặc biệt: tất cả tin VIP sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên CAO NHẤT khi đẩy tin lên google. Mỗi ngày, RaoThoaiMai.Com sẽ thực hiện việc đẩy hàng ngàn tin lên google cho khách hàng. Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng, tuy nhiên do số lượng tin cần đẩy quá nhiều nên trong một số trường hợp một số tin rao nằm cuối danh sách đẩy tin sẽ lâu xuất hiện trên google hơn các tin rao được sắp xếp nằm ở đầu danh sách. Đăng ký gói tin VIP sẽ giúp tin rao bạn nằm đầu danh sách tin cần đẩy, điều này sẽ giúp tin rao của bạn sẽ xuất hiện rất nhanh trên google sau khi đăng, giúp thu hút hàng ngàn lượt khách tiềm năng từ google qua đó gia tăng cơ hội bán sản phẩm/dịch vụ của bạn.
Hot line hỗ trợ đặt hàng - thanh toán: 097.907.7056

Các gói tin VIP & Up Tin:

Hiện tại RaoThoaiMai.Com hỗ trợ các gói tin VIP & Up Tin như sau (xem hình minh họa phía dưới):
 • Gói tin VIP 1 (10.000 VNĐ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Tin VIP 1 sẽ được sắp xếp để đứng đầu danh sách tin rao trên tất cả các tin VIP khác. Tin sẽ được làm nổi bật lên bằng cách:
  • Tại trang chủ: Tin sẽ được hiển thị đứng trên các tin VIP khác. Tiêu đề tin sẽ có nền màu cam rực rỡ cực kỳ nổi bật kèm biểu tượng 5 ngôi sao giúp thu hút tối đa sự chú ý của người xem (xem ví dụ)
  • Tại các trang liệt kê: Tin sẽ được hiển thị trên cùng với tiêu đề màu cam kèm biểu tượng 5 ngôi sao giúp thu hút tối đa sự chú ý của người xem (xem ví dụ)
  • Tại trang chi tiết của tin rao này: Tiêu đề tin màu cam kèm biểu tượng 5 ngôi sao nổi bật tạo sự khác biệt cho người xem.
  • Tại trang chi tiết của các sản phẩm/dịch vụ khác: Tin sẽ được sắp xếp để đứng đầu trong danh sách các sản phẩm/dịch vụ liên quan.
  * Trang liệt kê là các trang hiển thị danh sách sản phẩm/dịch vụ theo điều kiện lọc nào đó, gồm các trang như trang liệt kê sản phẩm/dịch vụ theo loại, theo tỉnh/thành, theo quận/huyện ...hoặc trang kết quả tìm kiếm
 • Gói tin VIP 2 (7.000 VNĐ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Tin VIP 2 sẽ được sắp xếp để đứng đầu danh sách tin rao trên tất cả các tin VIP khác, dưới tin VIP 1. Tin sẽ được làm nổi bật lên bằng cách:
  • Tại trang chủ: Tin sẽ được hiển thị đứng trên tin VIP 3 và dưới tin VIP 1. Tiêu đề tin sẽ có nền màu xanh lá cây bắt mắt kèm biểu tượng 4 ngôi sao giúp thu hút tối đa sự chú ý của người xem (xem ví dụ)
  • Tại các trang liệt kê: Tin sẽ được hiển thị trên tin VIP 3 và dưới tin VIP 1 với tiêu đề màu xanh lá cây kèm biểu tượng 4 ngôi sao giúp thu hút tối đa sự chú ý của người xem (xem ví dụ)
  • Tại trang chi tiết của tin rao này: Tiêu đề tin màu xanh lá cây kèm biểu tượng 4 ngôi sao nổi bật tạo sự khác biệt cho người xem.
  • Tại trang chi tiết của các sản phẩm/dịch vụ khác: Tin sẽ được sắp xếp để đứng thứ trên tin VIP 3 và dưới tin VIP 1 trong danh sách các sản phẩm/dịch vụ liên quan.
  * Trang liệt kê là các trang hiển thị danh sách sản phẩm/dịch vụ theo điều kiện lọc nào đó, gồm các trang như trang liệt kê sản phẩm/dịch vụ theo loại, theo tỉnh/thành, theo quận/huyện ...hoặc trang kết quả tìm kiếm
 • Gói tin VIP 3 (5.000 VNĐ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Tin VIP 3 sẽ được sắp xếp để đứng đầu danh sách tin rao & dưới tin VIP 1 & tin VIP 2. Tin sẽ được làm nổi bật lên bằng cách:
  • Tại trang chủ: Tin sẽ được hiển thị dưới tin VIP 1 & VIP 2. Tiêu đề tin sẽ có nền màu xanh ngọc sang trọng kèm biểu tượng 3 ngôi sao giúp thu hút sự chú ý của người xem (xem ví dụ)
  • Tại các trang liệt kê: Tin sẽ được hiển thị dưới tin VIP 1 & VIP 2 với tiêu đề màu xanh ngọc sang trọng kèm biểu tượng 3 ngôi sao giúp thu hút sự chú ý của người xem (xem ví dụ)
  • Tại trang chi tiết của tin rao này: Tiêu đề tin màu xanh ngọc kèm biểu tượng 3 ngôi sao nổi bật tạo sự khác biệt cho người xem.
  • Tại trang chi tiết của các sản phẩm/dịch vụ khác: Tin sẽ được hiển thị dưới tin VIP 1 & VIP 2 trong danh sách các sản phẩm/dịch vụ liên quan.
  * Trang liệt kê là các trang hiển thị danh sách sản phẩm/dịch vụ theo điều kiện lọc nào đó, gồm các trang như trang liệt kê sản phẩm/dịch vụ theo loại, theo tỉnh/thành, theo quận/huyện ...hoặc trang kết quả tìm kiếm
 • Gói UP tin tự động 15 phút/lần (3.000 VNĐ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Tin sẽ được tự động up (đua lên đứng top trên danh sách tin rao, dưới các tin VIP) sau mỗi 15 phút.
 • Gói Up tin tự động 30 phút/lần (2.000 VNĐ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Tin sẽ được tự động up (đua lên đứng top trên danh sách tin rao, dưới các tin VIP) sau mỗi 30 phút.
 • Gói Up tin tự động 45 phút/lần (1.000 VNĐ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Tin sẽ được tự động up (đua lên đứng top trên danh sách tin rao, dưới các tin VIP) sau mỗi 45 phút.
Hot line hỗ trợ đặt hàng - thanh toán: 097.907.7056

Hình minh họa các vị trí chạy tin VIP:

 • Tin Rao VIP 1 tại trang chủ:

  Tin Rao VIP 1 tại trang chủ
 • Tin Rao VIP 1 tại trang liệt kê:

  Tin Rao VIP 1 tại trang liệt kê
 • Tin Rao VIP 2 tại trang chủ:

  Tin Rao VIP 2 tại trang chủ
 • Tin Rao VIP 2 tại trang liệt kê:

  Tin Rao VIP 2 tại trang liệt kê
 • Tin Rao VIP 3 tại trang chủ:

  Tin Rao VIP 3 tại trang chủ
 • Tin Rao VIP 3 tại trang liệt kê:

  Tin Rao VIP 3 tại trang liệt kê
Xem bảng giá đặt banner
Xem thêm
Lưu ý: raothoaimai.com không mua bán sản phẩm/dịch vụ trực tiếp & không chịu trách nhiệm về tin rao của thành viên, quý khách muốn mua hàng hoặc có thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ nào đó xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin.
RaoThoaiMai.Com - Rao Vặt Hiệu Quả Nhất!
Email: [email protected] - Hỗ trợ đặt hàng, thanh toán: [email protected]
Website: www.raothoaimai.com
Copyright © 2020 RaoThoaiMai.Com. All rights reserved

Hãy nói từ khoá cần tìm vào microphone của bạn...