www.1mhotdeals.com

RAO VẶT MIỄN PHÍ! ĐĂNG LÀ DÍNH, RAO LÀ BÁN!
Tất cả ngành nghề

Quảng cáo banner với RaoThoaiMai.Com


Với lượng truy cập lớn hàng ngày vào website RaoThoaiMai.Com mà phần lớn trong số khách đó đều đang tìm mua 1 hay nhiều sản phẩm/dịch vụ nào đó, đặt banner trên RaoThoaiMai.Com sẽ là một trong những kênh quảng bá hữu hiệu nhất của bạn.

Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi đặt banner ở RaoThoaiMai.Com vì bạn có thể chọn hiển thị banner cho 1 tỉnh/thành nào đó theo 1 ngành nghề nào đó. Như vậy, chi phí hiển thị banner sẽ được gói gọn trong phạm vi tỉnh/thành & ngành nghề mà bạn đã chọn, chi phí này sẽ thấp hơn rất nhiều lần so với chi phí hiển thị banner cho toàn quốc (tất cả tỉnh/thành) và tất cả ngành nghề! Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mua bán xe hơi ở TP.HCM thì bạn có thể chọn hiển thị banner theo khu vực TP.HCM và theo ngành nghề Mua Bán Ô Tô. Điều này sẽ giúp banner của bạn đến được với các khách hàng đang tìm mua xe hơi tiềm năng nhất tại TP.HCM với 1 chi phí tiết kiệm nhất!

Ngoài ra, trong trường hợp bạn chưa có banner, với đội ngũ design chuyên nghiệp của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế banner cho bạn với chi phí cạnh tranh nhất!
Hot line hỗ trợ đặt hàng - thanh toán: 097.907.7056

Các hình thức đặt banner:

Hiện tại RaoThoaiMai.Com hỗ trợ các hình thức đặt banner sau (xem hình minh họa phía dưới):
 • Header Banner 970x90 pixel (giá thấp nhất: 30.000 vnđ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Banner này được đặt ở phần trên header của website. Kích thước banner là 970x90 pixel. Click link dưới để xem hình demo vị trí đặt banner này.
 • Right Top Banner 250x250 pixel (giá thấp nhất: 25.000 vnđ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Banner này được đặt ở cột bên phải của website, phía trên cùng. Kích thước banner là 250x250 pixel. Click link dưới để xem hình demo vị trí đặt banner này.
 • Right Middle Banner 250x250 pixel (giá thấp nhất: 20.000 vnđ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Banner này được đặt ở cột bên phải của website, phía dưới. Kích thước banner là 250x250 pixel. Click link dưới để xem hình demo vị trí đặt banner này.
 • Right Bottom Banner 250x250 pixel (giá thấp nhất: 15.000 vnđ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Banner này được đặt ở cột bên phải của website, phía dưới. Kích thước banner là 250x250 pixel. Click link dưới để xem hình demo vị trí đặt banner này.
 • Footer Banner 970x90 (giá thấp nhất: 20.000 vnđ/ngày, đăng ký it nhất 30 ngày):
  Banner này được đặt ở phần dưới footer của website. Kích thước banner là 970x90 pixels. Click link dưới để xem hình demo vị trí đặt banner này.
Ngoài ra, quý khách cần lưu ý hiện tại RaoThoaiMai.Com chỉ hỗ trợ đặt banner dạng hình ảnh (gif, jpg, png), không hỗ trợ banner dạng flash hoặc movie.

Bảng giá đặt banner:

Như đã nói ở trên, khi đặt banner trên RaoThoaiMai.Com, bạn cần chọn hiển thị banner cho 1 tỉnh/thành nào đó theo 1 ngành nghề nào đó. Đồng thời, chi phí đặt banner cũng sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố:
 • Vị trí đặt: Bạn xem hình minh họa phía dưới để biết các vị trí đặt banner. Vị trí càng cao thì phí đặt banner càng cao và ngược lại.
 • Tỉnh/thành: Khu vực mà banner bạn sẽ được hiển thị ra. Đối với các tỉnh/thành có nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì phí đặt banner sẽ cao hơn và ngược lại. Ví dụ phí đặt banner cho tỉnh/thành là TP.HCM sẽ cao hơn phí đặt banner cho khu vực tỉnh Đồng Nai.
 • Ngành nghề: Ngành nghề mà banner bạn sẽ được hiển thị ra. Tương tự như tỉnh/thành, đối với các ngành nghề có nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì chi phí đặt banner sẽ cao hơn vào ngược lại.
Công cụ dưới này sẽ giúp bạn tính toán chi phí đặt banner theo thời gian 30 ngày. Để sử dụng, bạn cần chọn vị trí đặt banner, tỉnh/thành nơi mà banner bạn sẽ xuất hiện và ngành nghề banner sẽ được hiển thị ra.
Vị trí đặt
Tỉnh/thành
Ngành nghề
Số tiền/ngày
vnđ (chi phí cho 1 ngày chạy banner)
Số ngày đăng ký
30 ngày
Tổng tiền cần thanh toán
0 vnđ
Hot line hỗ trợ đặt hàng - thanh toán: 097.907.7056

Hình thức & phạm vi hiển thị banner

Hình thức hiển thị banner: Tại 1 thời điểm, mỗi vị trí đặt banner ứng với 1 tỉnh/thành & 1 ngành nghề sẽ có max là 3 banner được đặt chung. Thứ tự xuất hiện của các banner sẽ ngẫu nhiên (random) không biết trước được và mỗi banner sẽ được hiển thị trong 7 giây.

Phạm vi hiển thị banner: banner của các khách hàng sẽ được hiển thị tại hầu hết các trang quan trọng nhất của website như sau:
 • Trang chi tiết tin rao: banner hiển thị tại đây sẽ được lọc theo thông tin tỉnh/thành & ngành nghề của tin rao mà người xem đang xem. Ví dụ tin rao đang xem có nội dung là bán xe tải tại Hà Nội thì các banner có tỉnh/thành là Hà Nội & ngành nghề là Mua Bán Ô To sẽ được hiển thị ra.
 • Trang liệt kê tin rao theo tỉnh/thành & ngành nghề: banner hiển thị tại đây sẽ được lọc theo thông tin tỉnh/thành & ngành nghề của trang liệt kê mà người xem đang xem. Ví dụ trang liệt kê đang liệt kê các tin rao về mua bán nhà đất tại Đà Nẵng thì tất cả các banner có tỉnh/thành là Đà Nẵng và ngành nghề là Bất Động Sản sẽ được hiển thị ra. Trường hợp trang đó đang liệt kê tin rao không phân biệt tỉnh/thành thì chỉ có các banner có tỉnh/thành là KHÔNG XÁC ĐỊNH mới được hiển thị ra. Tương tự như vậy cho ngành nghề.
 • Trang kết quả tìm kiếm (search): banner hiển thị tại đây sẽ được lọc theo điều kiện tìm kiếm (tỉnh/thành & ngành nghề) của trang kết quả tìm kiếm mà người xem đang xem. Ví dụ nếu người xem tìm kiếm các tin rao về mua bán nhà đất tại Đà Nẵng thì tất cả các banner có tỉnh/thành là Đà Nẵng và ngành nghề là Bất Động Sản sẽ được hiển thị ra. Trường hợp người xem khi tìm kiếm không chọn điều kiện lọc tin rao theo tỉnh/thành thì chỉ có các banner có tỉnh/thành là KHÔNG XÁC ĐỊNH mới được hiển thị ra. Tương tự như vậy cho ngành nghề.
Ngoài ra, banner sẽ không được hiển thị tại các trang sau:
 • Trang chủ
 • Các trang khác không dùng để hiển thị tin rao như: trang liên hệ, trang đăng ký thành viên, trang đăng nhập, các trang hỏi đáp hướng dẫn...
 • Tất cả các trang trong phần dành riêng thành viên

Hình minh họa các vị trí đặt banner:

Xem bảng giá chạy tin VIP & Up tin
Xem thêm
Lưu ý: raothoaimai.com không mua bán sản phẩm/dịch vụ trực tiếp & không chịu trách nhiệm về tin rao của thành viên, quý khách muốn mua hàng hoặc có thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ nào đó xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin.
RaoThoaiMai.Com - Rao Vặt Hiệu Quả Nhất!
Email: [email protected] - Hỗ trợ đặt hàng, thanh toán: [email protected]
Website: www.raothoaimai.com
Copyright © 2020 RaoThoaiMai.Com. All rights reserved

Hãy nói từ khoá cần tìm vào microphone của bạn...