www.1mhotdeals.com

RAO VẶT MIỄN PHÍ! ĐĂNG LÀ DÍNH, RAO LÀ BÁN!
Tất cả ngành nghề

Hướng dẫn đăng tin - RaoThoaiMai.Com


Để cập nhật/thêm mới tin rao, bạn vui lòng làm theo các bước sau đây sau khi đã đăng nhập thành công:

  • Bước 1: Chọn button Đăng Tin từ menu


    Nếu bạn chưa đăng nhập, click vào đây để đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được đưa vào trang Quản Lý Tin Rao. Từ trang này trên thanh menu bạn click vào button ĐĂNG TIN như hình dưới để vào trang soạn thảo tin rao mới:
  • Bước 2: Soạn nội dung


    Tại trang soạn thảo tin rao, những ô nào có đánh dấu sao đỏ * là những ô bắt buộc phải nhập/chọn giá trị. Những mục nào có dấu hỏi trong trong dấu ngoặc vuông màu xanh lá cây [?] là mục đó có hướng dẫn riêng, click vào [?] để xem hướng dẫn chi tiết về mục đó. Để soạn tin rao mới bạn làm theo các bước sau: Nhập tiêu đề tin rao -> Chọn loại tin rao (chủ đề tin) -> Chọn ngày hết hạn -> Nhập nội dung tin rao. Đây là những phần phải nhập/chọn bắt buộc cho bất kỳ tin rao nào. Những phần còn lại là không bắt buộc (chọn tỉnh/thành/quận huyện, nhập giá, địa chỉ website, upload hình ảnh...).

  • Bước 3: Lưu nội dung


    Click lên button LƯU THAY ĐỔI như hình trên để lưu tin rao vừa soạn. Tin rao sau khi lưu sẽ được đưa vào hàng đợi (queue) chờ duyệt bởi quản trị viên. Sau khi được duyệt thành công thì tin rao của bạn sẽ xuất hiện trên website RaoThoaiMai.Com.
TẠO TÀI KHOẢN & ĐĂNG TIN NGAY!
Xem thêm
Lưu ý: raothoaimai.com không mua bán sản phẩm/dịch vụ trực tiếp & không chịu trách nhiệm về tin rao của thành viên, quý khách muốn mua hàng hoặc có thắc mắc về sản phẩm/dịch vụ nào đó xin vui lòng liên hệ trực tiếp với người đăng tin.
RaoThoaiMai.Com - Rao Vặt Hiệu Quả Nhất!
Email: [email protected] - Hỗ trợ đặt hàng, thanh toán: [email protected]
Website: www.raothoaimai.com
Copyright © 2020 RaoThoaiMai.Com. All rights reserved

Hãy nói từ khoá cần tìm vào microphone của bạn...